TIN TỨC
Video
video

Tại sao nên mua máy chà sàn Clepro?

Có những lợi ích mà một chiếc máy chà rửa sàn mang lại cho công ty nhưng có thể bạn chưa biết hoặc chưa lưu tâm. Hãy xem qua bài viết để thấy được lý do tại sao nên mua máy chà sàn Clepro nhé!

may cha san clepro

Tiết kiệm thời gian và nhân công dọn dẹp 

Ưu điểm dễ thấy nhất khi sử dụng máy chà sàn là giảm đáng kể công sức và thời gian dọn dẹp cho người dùng.
Thay vì phải tốn tiền thuê nhiều nhân công dọn dẹp tổng thể, sau đó hút bụi rồi lau rửa sàn bằng tay và  sắp xếp lại mọi thứ như lúc đầu thì với máy chà sàn, chỉ cần 1 hoặc 2 người cho cả những khu vực có diện tích sàn lên hàng nghìn mét. Đặc biệt, nếu chà rửa sàn bằng cách thủ công, bạn không chỉ tốn tiền thuê công nhân mà còn mất thời gian rất nhiều cho 1 việc đơn giản. 1 chiếc máy chà sàn Clepro có thể làm thay công việc cho 10 - 15 người mà không tốn quá nhiều chi phí. Thời gian rút ngắn chỉ còn 1/3 so với dự kiến chà rửa sàn thủ công ban đầu. 

Hiệu quả chà rửa sàn cao

Cũng như các loại máy móc hiện đại khác, may cha san ra đời không chỉ giúp giảm chi phí nhân công và thời gian mà còn tăng hiệu quả lao động gấp 10 lần, thậm chí nhiều hơn so với chà rửa sàn bằng tay theo cách thủ công.
Nếu bạn vệ sinh sàn theo những cách thông thường thì bạn sẽ cần chuẩn bị 1 đội công nhân với: giẻ lau khô, giẻ lau ướt, nước, xô đựng nước, hóa chất tẩy rửa, hóa chất giặt thảm, thiết bị vệ sinh.... quá phức tạp và lỉnh kỉnh.
Nếu bạn có máy chà sàn, bạn chỉ đúng 1 hoặc 2 người vận hành máy. Với tốc độ chà rửa nhanh, bàn chà lớn, bảo vệ tất cả các loại sàn, máy chà rửa sàn Clepro thực sự có ích cho bạn nếu công việc của bạn đang làm về mảng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.   

Có thể vệ sinh bất kỳ loại sàn nào

Vệ sinh theo cách thông thường có thể làm trầy xước các mặt sàn bằng nhựa vinyl hay bằng gỗ... hoặc làm hư hại và mau xuống cấp thảm trải sàn. Máy chà sàn, máy chà sàn thảm công nghệ Ý thương hiệu Clepro có khả năng làm sạch các bề mặt này một cách an toàn với thiết kế bàn chà chuyên dụng.

Vì vậy, chọn máy chà sàn bạn sẽ yên tâm hơn khi vệ sinh bất kể loại mặt sàn nào, vừa đảm bảo an toàn cho nội thất căn hộ, lại vừa vệ sinh hiệu quả và nhanh gọn. Đảm bảo khách hài lòng với dịch vụ vệ sinh sàn mà bạn đang cung cấp 

Vệ sinh được mọi vị trí, ngóc ngách sàn

Cũng nhờ thiết kế nhiều loại máy chà sàn Clepro, từ máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn tạ, máy chà sàn thảm...  mà người dùng có thể linh hoạt sử dụng vệ sinh bất kể vị trí nào, kể cả những lối đi nhỏ hẹp trên cầu thang, khách sạn, siêu thị, trường học....
Hiệu quả làm sạch sàn nhờ đó cũng cao hơn, rút ngắn thời gian vệ sinh và giảm công sức cho việc dọn dẹp. 

Dễ sử dụng 

Thiết kế hiện đại, đơn giản, di chuyển nhẹ nhàng, nên chỉ cần Kỹ thuật viên của Kanozen hướng dẫn vài lần là ai cũng có thể vận hành máy chà sàn Clepro. Đặc biệt, có cả loại máy chà sàn liên hợp chạy bằng bình acquy nên không hề phụ thuộc vào nguồn điện. 
Chính vì thế bất cứ thành viên nào trong công ty bạn cũng có thể sử dụng máy chà rửa sàn để vệ sinh, chà rửa, đánh bóng sàn và giặt thảm.

Duy trì không gian sạch sẽ và chuyên nghiệp 

Vệ sinh sàn theo cách thông thường có thể không sạch hết các vết bẩn cứng đầu trên sàn hoặc  khiến bụi bẩn bị thổi tứ tung và quyện vào không khí. Khi đó mọi người trong phòng sẽ hít phải không ít lượng bụi bẩn đó. Điều này thật tai hại cho những người có bệnh về đường hô hấp hay với trẻ nhỏ và các khu vực cần cách ly hay vô trùng. Một không gian sàn không sạch cũng làm mất thiện cảm của người sử dụng dịch vụ hay đối tác. 

Máy chà sàn lại khác. Thiết kế hiện đại, vận hành êm nên nó nhẹ nhàng và nhanh chóng chà rửa sạch mọi bụi bẩn nơi bàn chà đi qua, hạn chế tối đa bụi bặm và vi khuẩn còn lại trong không khí. Mang lại môi trường  sạch nhanh hơn và an toàn hơn; thật tốt hơn cho sức khỏe mọi người.

Có thể bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá ban đầu để đầu tư mua máy chà sàn, thậm chí hàng trăm triệu cho máy chà sàn ngồi lái. Nhưng nếu tính hiệu quả làm việc mà máy đạt được thì đây thực sự là một khoản đầu tư có ích mà bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng không nên bỏ lỡ. 

Kanozen Việt Nam

Scroll
Waiting...